Like Nhanh

Hướng Dẫn

1) Website này là gì? Hoạt động như thế nào?
Web site liketop.net là hệ thống giúp tăng miễn phí "LIKE", "+1", "Follower", "View". Nền tảng trao đổi của chúng tôi dựa trên nguyên tắc bạn phải thao tác lick "LIKE", "+1", "Follower", "View" bạn phải duyệt web trang người khác trước để kiếm Xu sau đó người khác mới có thể thao tác tương tự với các trang web của bạn
2) Xu là gì ? Tiền Xu để là gì ?
Xu là điểm bạn nhận được sau những thao tác "Like", "+1", "Follower", "View" và tự động duyệt web trên website hoặc từ hoạt động nạp Xu trực tiếp. (xem đường dẫn "Nạp xu" tại menu trên cột bên trái để biết thêm chi tiết)
Tiền Xu sẽ được hệ thống tự động trừ mỗi khi thành viên thao tác like trên các trang website của bạn trong hệ thống LIKE
3) Tôi có thể dùng Xu vào việc gì ?
Sau khi đã có Xu, bạn phải thêm các "trang" của mình vào hệ thống (xem đường dẫn "Thêm trang" tại cột bên trái). Sau khi đã thêm trang thành công, bạn click vào "Trang của tôi" ở bên cột trái để xem, chỉnh sửa, và xóa trang. Với mỗi thao tác đó bạn sẽ mất đi số Xu tương ứng với CPC đã đặt ban đầu cho trang của mình.
4) Hệ thống sẽ hiển thị các trang để người dùng thao tác theo thứ tự nào?
Các trang được đặt mức Xu CPC càng cao càng xuất hiện trên cùng một cách ngẫu nhiên, theo thứ tự giảm dần của CPC.
5) Tại sao các trang của tôi không được tăng Like, Follow, View,...? Tại sao tôi không thể Like, Follow, View,... trang của người khác?
Nguyên nhân có thể là: bạn không click tăng cho người khác loại page mà bạn muốn tăng; người dùng đã không thêm trang hợp lệ (địa chỉ các đường dẫn fan page, URL, ảnh trên Facebook, hoặc các đường dẫn video Youtube, URL trang web không hợp lệ... ); các trang bị lỗi không xác định; kết nối tới các MXH gián đoạn tạm thời; ngoài ra nếu bạn đã hết Xu thì người khác cũng không thể thao tác đối với các trang của bạn.
6) Tôi có thể thêm nhiều trang chứ?
Bạn có thể thêm trang không giới hạn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo còn Xu trong tài khoản để được người khác thao tác.
7) Tài khoản VIP để làm gì?
Truy cập với tài khoản VIP giúp bạn có thề tăng mức CPC lên 10 Xu, giúp trang của bạn được xếp phía trên để người khác có thể dể dàng thao tác với các trang của bạn trước nhật. Bạn có thể xem đường dẩn menu phía trên bên trái "Nâng cấp" dể biết về các ưu đãi, Bãn có thể dùng tiền Xu để nâng cấp tài khoản VIP.
8) Tóm lại, để tăng Like, +1, Follower, View... và lượng truy cập web tôi phải thực hiện những bước nào?
a. Đăng nhập.

b. Thêm link trang web của bạn (với Twitter và Youtube bạn phải thêm tài khoản của chính bạn, xem đường dẫn cột bên trái).

c. Thực hiện các thao tác click "Like", "Follow", "+1", "View", "Auto Surf", lướt web tự động... với các trang của người khác để kiếm tiền Xu.

d. Lặp lại bất cứ lúc nào bạn có thể.
9) Tôi sẽ phải Like Facebook page để được Like lại hay tôi chỉ cần có điểm là có thể được Like?
Bạn phải Like Facebook page để Facebook page của bạn được Like trở lại, tương tự với các tính năng khác. Hệ thống cho phép sử dụng điểm chung để Like, Follow, View chéo giữa các tính năng nhưng sẽ không ưu tiên hiển thị trang của bạn ở trên. Trừ khi bạn là thành viên VIP.
10) Tại sao tôi đã Like một số trang mà hệ thống báo là Facebook, Twitter, Youtube, hay Google chưa xác nhận?
Hãy nhấn nút BỎ QUA một số ít trang có lỗi này và thao tác trên những trang mới không có lỗi. Có rất nhiều lý do khách quan khiến một số trang bị lỗi dạng này và không thể loại bỏ. Chúng tôi không muốn các bạn mất thời gian vào việc tìm hiểu những nguyên nhân vô nghĩa này.
11) Tôi phải đăng nhập đúng tài khoản Youtube và Twitter để có thể thao tác và nhận điểm?
Đúng. Riêng đối với 2 mạng xã hội này bạn phải đăng nhập và sử dụng đúng tài khoản đã đăng ký trên hệ thống của chúng tôi đê thao tác và nhận điểm. Nếu không, hệ thống sẽ báo lỗi không xác nhận kể cả khi bạn đã thực hiện thành công các thao tác.
12) Tôi đặt CPC 5 thì người click sẽ nhận được bao nhiêu Xu và tôi mất bao nhiêu Xu mỗi lượt click?
Bạn sẽ mất số Xu đúng bằng CPC còn người click sẽ chỉ nhận được số Xu tương đương CPC-1, tức là 4 Xu.
13) Tính năng Traffic Exchange hoạt động như thế nào ?
Với tính năng traffic exchange được hiểu đơn giản là auto surf website, tại đây bạn có thể lướt qua các trang web của các thành viên để kiếm tiền xu.

Nếu bạn đặt CPC = 5 thì website của bạn sẽ được hiển thị 20' giây với cách tính như sau:
CPC = 5 - 1 = 4 * 5 = 20' giây, tương tự nếu CPC = 10 website của bạn sẽ được hiển thị 45' giây.

Lưu ý: nếu thời gian website hiển thị càng lâu thì càng có giá trị cao, đối với các thành viên kiếm tiền xu tại đây bạn chỉ có thể lướt trang web một lần trong ngày trên 1 IP, qua 24h sau bạn mới có thể thao tác tiếp tục.
14) Tại sao tôi không thể thêm link Fanpage Facebook vào hệ thống LikeTop ?
Lỗi không thêm được link Fanpage Facebook là do cài đặt bảo mật của bạn, có thể là cài đặt giới hạn về độ tuổi, quốc gia ....


Bạn hãy chỉnh lại thiết lập bảo mật của bạn vì các trang mạng xã hội không phải của chúng tôi, và hệ thống của chúng tôi chỉ làm việc dựa trên chúng.
15) Vì sao tôi không thể thêm Facebook Followers ?
Tài khoản của bạn chưa bật chức năng này

Cần có ít nhất 1 người theo dõi trước thì hệ thống mới hoạt động

Mở tính năng này trong phần: Cài đặt / người dùng theo dõi ( trong tài khoản facebook của bạn) !
16) Tôi không thể add page do lỗi page đã tồn tại trên hệ thống ?
Mỗi page chỉ được add vào hệ thống trên một tài khoản duy nhất để tránh trùng lặp.
17) Tại sao tôi đã trao đổi Like Fanpages nhưng không nhận được xu?
Những nguyên nhân sau đây dẫn tới việc bạn không nhận được xu khi trao đổi Like Fanpages đồng thời nhận được một thông báo lỗi từ hệ thống:

1. Do cách thức đăng nhập tài khoản của bạn trên Facebook.

Lưu ý: Trong quá trình trao đổi like tại websiteLikeTop bạn chỉ nên đăng nhập vào Facebook bằng tài khoản cá nhân của bạn. Bạn không được đăng nhập vào Fanpage bằng tên tài khoản của Fanpage, nhằm tránh trường hợp đã like nhưng không nhận đươc xu.

2. Do chế độ cài đặt bảo mật từ chủ của các trang web. Bạn có thể bấm bỏ qua hoặc bấm vào báo cáo để chúng tôi có thê kiểm tra loại bỏ giúp bạn.

3. Do trang Fannpage bị khóa bởi chủ sở hữu
18) Tôi muốn có ngay lượng Xu lớn, liệu tôi có thể nạp thêm Xu không?
Có, vui lòng click vào đường dẫn "Nạp Xu" tại menu trên để biết thêm chi tiết về các gói Xu ưu đãi.
19) Tôi có thể thực hiện những thao tác gì để kiếm Xu?
Bạn sẽ kiếm được số lượng Xu tương ứng với mức CPC người khác đã đặt cho trang của họ sau khi thực hiện những thao tác: Like, Follow, View, +1 hoặc tự động duyệt web.
20) Tôi có thể dùng hệ thống Backlink của LikeTop.Net?
Vâng, Bạn có thể dùng để SEO Tăng Traffic cho trang web của bạn hoàn toàn miễn phí!

http://liketop.net/backlink.php - Backlink LikeTop.Net

Blog Thông báo

16 2013 Nov

Tác giả: funboy / Bình luận: 3

11 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 6

11 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 6

08 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 1

Hướng dẩn sử dụng

Tại sao các trang của tôi không được tăng Like, Follow, View,...? Tại sao tôi không thể Like, Fol...

Nguyên nhân có thể là: bạn không click tăng cho người khác loại page mà bạn muốn tăng; người dùng đã không thêm trang hợp lệ (địa chỉ các đường dẫn fan page, URL, ảnh trên Facebook, hoặc các đường dẫn video Youtube, URL trang web không hợp lệ... ); các trang bị lỗi không xác định; kết nối tới các...
xem thêm

Quảng co Lesh Idol

Top 3 hôm nay

1
doanthanhcong0 Clicks
2
vaohomdiku0 Clicks
3
ngangquadi0 Clicks

Facebook liketop.vn

Counter, 3,260,523