Like Nhanh

Tin tức

Tác giả: abclikeBình luận: 8 | Ngày: 09 Jun 2013 18:42
1. Thành viên sử dụng trang web
Bằng cách đăng ký hoặc sử dụng trang web này, bạn đã đồng ý đầy đủ các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
Chúng tôi luôn hoan nghênh các thành viên năng nổ và những thành viên mới - Càng đông càng vui khi ai cũng có lợi.
Số người mà bạn mời càng nhiều thì mọi người được like càng nhanh...
Xin hãy thông báo với chúng tôi về bất kỳ trang website nào xúc phạm, độc hại, hoặc không tuân theo điều khoản dịch vụ.
Chúng tôi có những phần thưởng dành cho những thành viên tốt trên website này, và không có sự khoan dung nào dành cho những người xấu!
Chúng tôi không chiệu trách nhiệm đối với các nội dung website được đăng tài trên hệ thống vì vậy việc đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ khỏi virus, trojan và phần mềm độc hại chính là ý thức và trách nhiệm của riêng bạn, không truy cập và những trang web chưa rõ nguồn gốc. Nếu bạn vẫn chưa có chương trình bảo vệ nào hãy sử dụng AVG và Malware Antibytes, chúng tốt và miễn phí !
2. Sự lạm dụng và gian lận
Bạn không được đăng ký hoặc đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một ip hoặc tại các máy chủ Proxy, nếu chúng tôi phát hiện các tên đăng nhập trên sẽ bị khóa.
Với những link trang web được đăng tải có ngôn từ hàm ý xấu, nội dung khiêu gợi hoặc gian lận sẽ khiến trang web bị khóa vĩnh viễn, tất cả tiền mặt và tiền xu sẽ bị trừ đi bằng 0(không)
Không sử dụng Bot hoặc Marco, bạn sẽ bị cấm IP đăng nhập. Thành viên nào không thực hiện trao đổi trong quá 30 ngày sau khi đăng ký, hoặc không đăng nhập trong một khoảng thời gian quá 60 ngày, tài khoản sẽ có nguy cơ bị xóa, tiền mặt hoa hồng hoặc tiền xu được nhận khi đăng ký sẽ bị trừ bằng 0.
Với sự thận trọng của chúng tôi - trang web này dựa vào sự trao đổi tương tác cộng đồng và các thành viên giúp đỡ nhau.
3. Page và Sites
Không khiêu dâm, người lớn, hoặc có những liên kết nội dung tương tự (bao gồm cả tiêu đề của trang khiêu gợi / tình dục)
Không sòng bạc và cờ bạc (một số các trang web lô tô và xổ số kiến ​​thiết thành lập hợp pháp)
Nghiêm cấm trang bán hàng lừa đảo, hacking, cracking, warez, phân biệt chủng tộc, phản động, chính trị, vũ khí, hoặc bất cứ điều gì thường gây khó chịu hoặc có khả năng mang lại tiếng xấu cho trang web này.
Không đăng tải link đổi hướng tới các trang web khác hoặc các trang tải gây hiểu nhầm.
Các link quảng cáo URL rút ngắn như ad.fly không được phép. Các trang website có chứa Hijack scripts, frame-breakers, page rotators, pop-ups, pop-unders không được phép hoạt đông tại website này.
Không được phép đăng tải các link của mạng xã hội Facebook, Google, Twitter, LinkedIn, Stumbleupon, Youtube trên sàn giao dịch trao đổi Traffic Exchange...
Các trang bán Facebook Likes hoặc Followers Twitter và tương tự như LikeTop.Net sẽ không được phép hoạt động. Xin vui lòng không thêm trang Facebook hoặc Twitter mà không có một hình ảnh cá nhân hoặc nội dung.
Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các liên kết trang có vấn đề tải chậm, trang bị treo, hoặc trang có nội dung đã được đình chỉ do chủ sở hữu trang.
Trong hầu hết các trường hợp trên chúng tôi sẽ gửi tin nhắn cho bạn với những lý do cho bất kỳ lệnh cấm trang bằng một thông báo cảnh báo, tuy nhiên vì bản chất năng động của hoạt động tự động lướt sóng trên sàn giao dịch trao đổi Traffic Exchange (auto surf) bất kỳ trang nào vi phạm các điều khoản hoặc gây ra tình trạng bị treo trong quá trình trao đổi sẽ bị xóa ngay lập tức mà không cần thông báo trước.
4. Nội dung có bản quyền, vi phạm bản quyền, hoạt động bất hợp pháp
Bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chấp nhận hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hành vi xâm phạm bản quyền tác giả hoặc quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ nội dung âm thanh(mp3), videp clip, hình ảnh hoặc bài viết chứa trong các trang web mà bạn đã thêm và hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra nếu như có một bên thứ ba yêu cầu khiếu nại.
Chúng tôi sẽ loại bỏ bất kỳ trang web, banner hoặc liên kết mà chúng tôi tin rằng thúc đẩy vi phạm bản quyền hoặc phần mềm sao chép bất hợp pháp, âm thanh hoặc video, hack hay virus, phần mềm độc quyền vv...
5. Tổng kết
Chúng tôi có quyền thay đổi các điều khoản của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào.
Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi tỷ lệ hoa hồng của chúng tôi bất cứ lúc nào.
Trân trọng!
LikeTop.Net Cập nhật ngày: 29/05/2013
Chức năng bình luận bài viết đang bị vô hiệu hóa!

Blog Thông báo

16 2013 Nov

Tác giả: funboy / Bình luận: 3

11 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 6

11 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 6

08 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 1

Hướng dẩn sử dụng

Tôi không thể add page do lỗi page đã tồn tại trên hệ thống ?

Mỗi page chỉ được add vào hệ thống trên một tài khoản duy nhất để tránh trùng lặp.
xem thêm

Quảng co Lesh Idol

Top 3 hôm nay

1
doanthanhcong0 Clicks
2
vaohomdiku0 Clicks
3
ngangquadi0 Clicks

Facebook liketop.vn

Counter, 3,260,523