Like Nhanh

Tin tức

Tác giả: funboyBình luận: 0 | Ngày: 02 Dec 2014 15:30
Xin chào các bạn,

Xin thông báo, bắt đầu từ ngày 1/11/2014 hệ thống LikeTop sẽ tạm ngưng hỗ trợ rút tiền mặt trong từ ngày 01 tháng 11 năm 2014.

Vì một số lý do về sự phát triển lâu dài và ổn định thu nhập tiền cho tất cả các thành viên chúng tôi cần phải nâng cấp và thay đổi về một số hình thức hoạt động thu nhập xu trên hệ thống cũng như các chức năng trao đổi like trên Facebook. Trong thời gian ngưng hỗ trợ thanh toán hệ thống LikeTop chỉ hoạt động theo hình thức thu nhập xu và trao đổi like thông thường và bạn không thể chuyển đổi xu cũng như rút tiền trong thời gian này.

Qua sự kiện này sẽ giúp chúng tôi chọn lọc ra được những thành viên tin tưởng về sự uy tín của LikeTop. Cũng như sẽ được hỗ trợ tốt hơn về các hoạt động rút tiền trong tương lại vì vậy trong thời gian ngưng hỗ trợ thanh toán các bạn không nên rời bỏ LikeTop.

Đối với các trường hợp tiền đóng băng chúng tôi sẽ hỗ trợ thanh toán tất cả giao dịch còn lại. Sau đợt rút tiền vào ngày 16 đến ngày 20/10 tới nếu tài khoản của bạn bị đóng băng xin lòng lòng gửi một yêu cầu hỗ trợ để được trợ giúp trong thời gian sớm nhất có thể.

Thời gian hoạt động lại hình thức rút tiền sẽ được thông báo lại trên trang LikeTop. Hy vọng các bạn luôn theo dõi tin tức mới để biết thêm thông tin chi tiết.

Mọi thắc mắc đóng góp ý kiến xin vui lòng gửi một yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi để được trợ giúp trong thời gian sớm nhất có thể

BQT LikeTop
Trân trọng thông báo.
Chức năng bình luận bài viết đang bị vô hiệu hóa!

Blog Thông báo

16 2013 Nov

Tác giả: funboy / Bình luận: 3

11 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 6

11 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 6

08 2013 Nov

Tác giả: abclike / Bình luận: 1

Hướng dẩn sử dụng

Tại sao tôi đã trao đổi Like Fanpages nhưng không nhận được xu?

Những nguyên nhân sau đây dẫn tới việc bạn không nhận được xu khi trao đổi Like Fanpages đồng thời nhận được một thông báo lỗi từ hệ thống: 1. Do cách thức đăng nhập tài khoản của bạn trên Facebook. [b]Lưu ý: Trong quá trình trao đổi like tại websiteLikeTop bạn chỉ nên đăng nhập vào Facebo...
xem thêm

Quảng co Lesh Idol

Top 3 hôm nay

1
dainq120 Clicks
2
dienhien19940 Clicks
3
kimkm0 Clicks

Facebook liketop.vn

Counter, 3,260,482